เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เกี่ยวกับเรา วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 17/03/2550
ปรับปรุงเวบเมื่อ 11/07/2561
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 9


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (9)
หน่วยงานต่างๆที่ซื้อคอนกรีตผ่านเรา
ราคาคอนกรีตผสมเสร็จราคาถูก 2560 ,2561 ,2562
 ขั้นตอนการสั่งซื้อคอนกรีต สิ่งที่ลูกค้าต้องทราบ
คอนกรีตผสมเสร็จราคาถูก (รถโม่ใหญ่) ปูนมิกซ์ ปูนผสม
คอนกรีตผสมเสร็จ น่ำเฮงคอนกรีต NAMHENG CONCRETE
คอนกรีตผสมเสร็จ ฟาสท์คอนกรีต FAST CONCRETE
คอนกรีตผสมเสร็จ เอเชีย ชลประทาน ดอกบัว พญานาค ปูน
คอนกรีตผสมเสร็จ ทีพีไอ คอนกรีต TPI CONCRETE
คอนกรีตผสมเสร็จ เอส.วี. คอนกรีต S.V คอนกรีตราคาถูก
คอนกรีตผสมเสร็จ กาญจนาคอนกรีต คอนกรีตราคาถูก
คอนกรีตผสมเสร็จ วีคอนกรีต V CONCRETEคอนกรีตราคาถูก
คอนกรีตผสมเสร็จคืออะไร คอนกรีตคืออะไร
 เกร็ด ความรู้เกี่ยวกับ การคุมงานก่อสร้าง อาคาร
รถปั๊มคอนกรีต ปั๊มลาก ปั๊มปูม
รถปั๊มคอนกรีตคืออะไร (CONCRETE PUMP)
ขั้นตอนการก่อสร้างโดยรวม
คอนกรีตงานก่อสร้างทั่วไป
********************************
ทำบุญบริจาคทานต่างๆจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

Link
กูสยามดอดคอม
www.ninebanner.com084-2492355 คอนกรีตผสมเสร็จ Lean(หยาบ),180ksc,210ksc,240ksc,280ksc,300ksc,320ksc,-350ksc,380ksc,400ksc  

ราคาพิเศษเริ่มต้น ที่  1,690.-  

เงื่อนไขการสั่งซื้อเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด   เราขายคอนกรีตที่มีคุณภาพ มาตรฐาน มอก.

084-4697909 ศูนย์จำหน่ายปูนคอนกรีตผสมเสร็จครบวงจร ขายคอนกรีต ผลิตภัณฑ์คอนกรีต ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ คอนกรีตราคาถูก ปูนผสมเสร็จ ผลิตภัณฑ์คอนกรีต คอนกรีตมิกซ์ ปูนมิกซ์ ทีพีไอ น่ำเฮง เอเชีย ฟาสท์ กาญจนา เอสวี  TPI  POC V&P CONCRETE Ready Mixed  สินค้าดี เน้นงานบริการ

เราจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ เราเน้นงานบริการลูกค้าเป็นหลัก ลูกค้าจึงมั่นใจและใช้บริการเราต่อเนื่อง

หจก.เราค้าขายตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์  สุจริต เน้นงานบริการ

ปัจจุบันหจก. มีพนักงานขายคอนกรีตหลายท่าน ขอทุกท่านจงเข้าใจ มีอะไรบกพร่องไปบ้างต้องขออภัยไว้ณ.ที่นี้ด้วย

และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ใช้บริการเรา ขอให้ท่านผู้มีอุปการคุณทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป

 

ติดต่อ ฝ่ายขาย ว่าที่ ร.ต. ธีรวัฒน์  084-2492355,093-6564935

 

Fax : 02-5992960 เวลาติดต่อ วันจันทร์-วันอาทิตย์ 8:00-17:00 น.

http://www.smarthomeconcrete.com

 

Email : smarthome4u@hotmail.com

.

ลูกค้าใหม่ เปิดไซค์งานใหม่ เปิด PO ใหม่ ครั้งแรกขั้นต่ำ 4 คิว

ลูกค้าเก่าจะมีส่วนลดเพิ่มพิเศษตามโปโมชั่น

**********************************************

 

รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายคอนกรีตผสมเสร็จผ่าน Internet จะทำบุญบริจาคทานทุกเดือน และท่านที่ซื้อคอนกรีตกับเราก็มีส่วนรวมในการทำบุญบริจาคทานนี้ด้วยครับ ขอขอบคุณที่ใช้บริการเรา และขออนุโมทนาบุญให้ท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป

*******************************************************************************************

สินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >>> เกร็ด ความรู้เกี่ยวกับ การคุมงานก่อสร้าง อาคาร

เกร็ด ความรู้เกี่ยวกับ การคุมงานก่อสร้าง อาคาร

เกร็ด ความรู้เกี่ยวกับ การคุมงานก่อสร้าง อาคาร คอนกรีต เสริม เหล็ก

งานฐานราก เนื่องจากฐานราก เป็นส่วนสำคัญที่สุด ของโครงสร้างอาคาร หากฐานรากชำรุดจนไม่สามารถจะรับน้ำหนักได้ตามที่คำนวณไว้ ความวิบัติของโครงสร้างส่วนอื่นๆ ก็จะเกิดตามมาอย่างรุนแรงและการซ่อมแซมฐานรากก็ทำได้ยาก และสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายสูงมาก ฉะนั้นผู้เกี่ยวข้องควรดูแลและควบคุมเป็นพิเศษเกี่ยวกับงานฐานราก

โดยทั่วไป ฐานรากที่ใช้กับอาคารทั่วไปในประเทศอาจแบ่งออกเป็นสองชนิดใหญ่ๆ คือ ชนิดใช้เสาเข็ม และ ชนิดวางบนดินแน่น สำหรับเสาเข็มมีทั้งเสาเข็มไม้ เสาเข็มเหล็ก เสาเข็มคอนกรีตเสริมเหล็ก เสาเข็มคอนกรีตอัดแรง และเสาเข็มเจาะหล่อในที่ ซึ่งมีอยู่มากมายหลายชนิดหลายขนาดหลายลักษณะ รูปร่างของหน้าต้อมีตั้งแต่ สีเหลี่ยม , หกเหลี่ยม , วงกลม , ตัว Y , ตัว H เป็นต้น ผู้เกี่ยวข้องจะต้องตรวจสอบรูปร่างและขนาดแล้ว จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติอื่นๆ อีก อาทิ เช่น ขนาดความหนา , เสาเข็มคดหรือเปล่า , อายุของเสาเข็ม , กำลังอัดของคอนกรีต , ลักษณะทั่วไปของเนื้อคอนกรีต

แบบหล่อคอนกรีต งานคอนกรีตเสริมเหล็กหมายรวมตั้งแต่งานแบบหล่อ การวางเหล็กเสริม การเทและการบ่มคอนกรีต ตลอดจนการถอดจนการถอดแบบหล่อและค้ำยัน เพื่อที่จะได้งานที่ดี ผู้เกี่ยวข้องจะต้องพิถีพิถันทุกขั้นตอน ดูเผินๆคล้ายกับว่างานคอนกรีตเป็นงานง่าย ไม่ต้องใช้เทดนิคอะไรมาก ใครๆก็ทำได้ แต่ความจริง การที่จะให้ได้คอนกรีตที่ดีจะต้องใช้วิทยาการประกอบกับประสบการณ์ทางด้านงานสนามอย่างมาก โดยเฉพาะวิชาการด้านคอนกรีตวิทยา ยังต้องมีการค้นคว้าเพิ่มเติมอีกมาก คอนกรีตที่ดีในที่นี้ หมายความว่า ต้องมีความข้นเหลวพอดีที่จะเทในแบบและสามารถไหลเข้าเต็มช่องระหว่างเหล็กเสริมได้สะดวก และเมื่อแข็งตัวแล้วต้องมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการของผู้ออกแบบทุกประการ

1.แบบหล่อทั่วไป แบบหล่อคอนกรีตมีหลายกรีตมีหลายชนิด ชนิดประกอบกับที่ ชนิดที่ประกอบสำเร็จ หรือชนิดที่เคลื่อนที่ตัวขณะเท วัสดุที่ใช้ก้มีต่างๆกัน มักจะใช้โครงเหล็กบุด้วยแผ่นเหล็ก สำหรับชนิดที่ประกอบสำเร็จจากดรงงานมักจะใช้วัสดุที่ทนทานและเบา หรือแผ่นเหล็กบุด้วยไม้อัดหรือไม้อัดล้วนๆ แล้วแต่บริษัทผู้ผลิตจะเห็นสมควร แบบหล่อสองชนิดนี้ไม่น่าเป็นห่วง แบบหล่อที่ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ คือ แบบหล่อธรรมดา ซึ่ง ประกอบขึ้นเอง ณ. สถานที่ก่อสร้างเพื่อใช้สำหรับงานนั้นโดยเฉพาะวัสดุที่จะนำไปใช้จะต้องได้รับการอนุมัติเสียก่อน เพราะมีมากมายหลายชนิด

2.แบบหล่อสำเร็จรูป มีหลายอย่าง มีชื่อเรียกต่างๆกันตามลักษณะ ของการใช้งาน สิ่งที่ที่ผู้เกี่ยวข้องจะต้องปฎิบัติ คือ จะต้องตรวจสภาพของแบบหล่อและค้ำยันให้อยู่ในสภาพดีเสมอ โดยเฉพาะแผ่นวัสดุผิว นอกจากนี้ต้องตรวจสอบความมั่นคงแข็งแรงของระบบให้ดี โดยจะต้องศึกษาจากคำแนะนำของผู้ผลิต หรือตามแบบที่ได้รับอนุมัติแล้ว

3.แบบหล่อชนิดเลื่อนขณะเท   อาคารที่มีผนัง ค.ส.ล. สูง เช่น ไซโล หรือ โรงแรม ที่ใช้ผนัง ค.ส.ล. กั้นระหว่างห้องหรือ ผนังห้องลิฟท์ สูงๆ มักใช้แบบหล่อคอนกรีตชนิดเลื่อนขณะเทเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการก่อสร้างเนื่องจากแบบหล่อชนิดนี้มีองค์ประกอบมากมายนับตั้งแต่ตัวแบบหล่อเอง ซึ่งปกติจะเป็นแผ่นเหล็กมีโครงพิเศษโดยเฉพาะระบบแม่แรงโฮดรอลิค ซึ่งจะทำหน้าที่เลื่อนแบบหล่อขึ้นไปในขณะเทคอนกรีตตลอดจนระบบการตรวจสอบระดับแบบหล่อ ผู้เกี่ยวข้องจะต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ สิ่งที่ควรจะระมัดระวัง คือ แบบหล่อจะต้องอยู่ในสภาพดีไม่บุบเบี้ยวหรือชำรุด เพราะการผิดรูปเพียงเล็กน้อยจะทำให้การเคลื่อนตัวของแบบหล่อไม่สม่ำเสมอ หรืออาจครูดเอาคอนกรีตติดขึ้นไปด้วย ทำให้ผิวคอนกรีตไม่เรียบ

เหล็กเสริมคอนกรีต ปัจจุบันการผลิตเหล็กเสริมคอนกรีตจะต้องเป็นไปตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมทุกประการ ฉะนั้นปัญหาเรื่องคุณภาพของวัสดุจึงไม่คอยมี แต่เนื่องจากเหล็กในมาตรฐานดังกล่าวมีหลายประเภท หลายขนาด และหลายระดับ โดยเฉพาะปัจจุบันมีมาตรฐานเหล็กรีดซ้ำ และเหล็กกำลังต่ำที่ห้ามใช้กับงานคอนกรีตเสริมเหล็กเพิ่มขึ้น ผู้เกี่ยวข้องจึงมีหน้าที่ตรวจสอบว่าเหล็กที่นำมาใช้นั้นต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้ในแบบ

งานคอนกรีต  คอนกรีตที่มีคุณภาพดี หมายถึง คอนกรีตที่มีส่วนผสมดีๆสามารถนำไปเทลงแบบ และใช้เครื่องเขย่าทำให้แน่นได้ง่าย  และเมื่อแข็งตัวแล้ว มีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดหรือดีกว่า การที่จะได้คอนกรีตดีจะต้องมีการเตรียมการที่ดีนับตั้งแต่ก่อนเทในระหว่างเท และ ภายหลังจากเทคอนกรีตแล้ว

**************************************

ได้ข้อความมาจากหนังสือ วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ เกร็ดความรู้เกี่ยวกับการควมคุมงานก่อสร้างอาคารคอนกรีตเสริมเหล็ก โดย คุณ อรุณ ชัยเสรี

**************************************

สนใจติดต่อ ฝ่ายขาย ว่าที่ ร.ต. ธีรวัฒน์  084-2492355;093-6564935

เวลาติดต่อ วันจันทร์-อาทิตย์ 8:00-17:00 น. 

Fax : 02-5992960

http://www.smarthomeconcrete.com

http://www.lionmaterialsupply.com

Email : smarthome4u@hotmail.com

คอนกรีตผสมเสร็จ,คอนกรีตผสมเสร็จราคาถูก,ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ,ปูนคอนกรีต,ปูนมิกซ์,ปูนผสมเสร็จ,คอนกรีตมิกซ์,ปูน,ปูนนก,ปูนช้าง,ปูนดอกบัว,ปูนพญานาค,ปูนทีพีไอ,คอนกรีตผสมเสร็จ,คอนกรีตผสมเสร็จราคาถูก,ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ,ปูนคอนกรีต,ปูนมิกซ์,ปูนผสมเสร็จ,คอนกรีตมิกซ์,ปูน,ปูนนก,ปูนช้าง,ปูนดอกบัว,ปูนพญานาค,ปูนทีพีไอ

คอนกรีตผสมเสร็จราคาคอนกรีตผสมเสร็จคอนกรีตผสมเสร็จราคาถูกจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จขายคอนกรีตผสมเสร็จขายคอนกรีตคอนกรีตสำเร็จรูปราคาคอนกรีตสำเร็จรูปคอนกรีตราคาถูกคอนกรีตปูนผสมเสร็จผลิตภัณฑ์คอนกรีตคอนกรีตมิกซ์ปูนมิกซ์ปูนคอนกรีตปูนช้างปูนนกปูนดอกบัว,ปูนพญานาคคอนกรีตคืออะไร,คอนกรีตผสมเสร็จคืออะไรน่ำเฮงคอนกรีตคอนกรีต ,ปูนคอนกรีตหยาบราคาคอนกรีตหยาบ, NAMHENG, TPI, BORAL, FAST, INSEE, SV, V, V&P, POC, CONCRETE, CONCRETE Ready Mixed, ชลประทานคอนกรีตเอเชียผลิตภัณฑ์ซีเมนต์ผลิตภัณฑ์คอนกรีตกาญจนาคอนกรีตฟาสท์คอนกรีตน่ำเฮงคอนกรีตวีคอนกรีตเอสวีคอนกรีตพีโอซีนครหลวง บอรอลตรานกอินทรีทีพีไอคอนกรีตคอนกรีตรถปูนโม่ใหญ่ ,คอนกรีตรถปูนโม่เล็กปั๊มคอนกรีต,ปั๊มบูม ,ปั๊มลากจูงราคาคอนกรีตหยาบ Lean , ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 180ksc ,ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 210ksc , ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 240ksc ,ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 280ksc , ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 300ksc , ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 320ksc , ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 350ksc ,ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 380ksc , ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 400ksc ,ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 450ksc , ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 500ksc ,ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 2560 ราคาคอนกรีตผสมเสร็จ 2561 2562,
Total: 0:               
 
    

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เกี่ยวกับเรา  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//